Ding Junhui จะคว้าแชมป์ที่สอง ในรอบแรก PK O’Sullivan Wizard VS Allen

Ding Junhui จะคว้าแชมป์ที่สอง ในรอบแรก PK O’Sullivan Wizard VS Allen

Ding Junhui สาบานว่า จะคว้าแชมป์ที่สอง ในรอบแรก PK O’Sullivan Wizard VS Allen ตั้งแต่เย็นวันที่ 13 มกราคมถึงเช้าตรู่ของวันพรุ่งนี้ตามเวลาปักกิ่ง สนุ๊กเกอร์ มาสเตอร์ปี 2021 จะเริ่มเกมสองเกมสุดท้ายของรอบแรก ในเกมแรก Ding แชมป์ Masters ปี 2011 “น้องชายคนแรกของจีน” ได้ท้าชิงแชมป์ Masters คนที่ 7 Ronnie O’Sullivan “Rocket” ในนัดที่สองผู้ชนะ Masters 2 “The Witcher” John Higgins ลงเล่นกับ Mark Allen แชมป์ Masters ปี 2018 เริ่มเวลา 22:45 น. คืนนี้ CCTV5 จะถ่ายทอดสด Ding VS O’Sullivan

Snooker Masters, Snooker World Championships และ Snooker British Championships หรือที่เรียกว่าสามเหตุการณ์สำคัญของ สนุ๊กเกอร์ ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเสมอมา “ร็อคเก็ต” โอซุลลิแวน เป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในงานนี้ เขาได้รับรางวัลชนะเลิศ 7 ครั้ง Ding , Higgins และ Allen ที่จะเล่นในวันนี้และพรุ่งนี้เช้าก็ได้รับรางวัล Masters Championship

Ding Junhui

ฮิกกินส์ VS อัลเลน Ding Junhui สาบานว่าจะคว้าแชมป์ที่สองในรอบแรก

กล่าวอีกนัยหนึ่งคือคืนนี้และเช้าวันพรุ่งนี้ จะเปิดตัวในรอบแรกของการแข่งขันนี้วันเดียว คือการแข่งขันระหว่างแชมป์ Masters 4 คน ได้แก่ Ding Junhui VS O’Sullivan (21:00 น. ของวันที่ 13 มกราคม), ฮิกกินส์ VS อัลเลน (03:00 ของวันที่ 14 มกราคม) ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเนื้อหาทองคำของทั้งสองเกมนี้สูงมากและการแข่งขันจะดุเดือด

รอบแรกจบไปแล้ว 6 เกมคาเรนวิลสัน, เดวิดกิลเบิร์ต, สจวร์ตบิงแฮม (ป้องกันแชมป์), ฌอนเมอร์ฟี่, ยานปิงเทา, สตีเฟนแม็กไกวร์ ฯลฯ 6 ผู้เล่นได้ก้าวไปสู่ ​​8 อันดับแรก ในหมู่พวกเขา China 00 อาจเป็น Yan Bingtao ในรอบแรกกับ “Melbourne Machine” ที่สองของโลก Neil Robertson ที่พลิกกลับและล้ำหน้า 6-5

การพลิกกลับของ Yan Bingtao และเอาชนะ Robertson เพื่อก้าวไปสู่ ​​8 อันดับแรกยังทำให้ Ding ซึ่งกำลังจะเล่นเป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ แม้ว่า O’Sullivan จะเป็นแชมป์ 7 สมัยในฐานะคู่ต่อสู้ของเขาแม้จะมีสถิติชนะ 5 ครั้งและแพ้ 22 ครั้งกับ O’Sullivan แต่การโต้กลับของวัยรุ่น Yan Bingtao หลัง 00 ยังทำให้ Ding  มีความกล้าหาญและแรงจูงใจในการโต้กลับ O’Sullivan

เริ่มเวลา 22:45 น. คืนนี้ CCTV5 จะถ่ายทอดสดการแข่งขันระหว่าง Ding  VS O’Sullivan โดยมีการจัดรายการเฉพาะดังนี้ 22:45 2020/2021 Snooker Masters-Round One (Ding  VS O’Sullivan)

Ding จะเอาชนะ O’Sullivan เพื่อก้าวสู่ 8 อันดับแรกได้หรือไม่! สำหรับเกมระหว่างฮิกกินส์และอัลเลน “Witcher” สามารถเขียนบันทึกของพวกเขาใหม่ได้หรือไม่?

ฝันร้ายระดับซูเปอร์สตาร์!

เซียน สนุกเกอร์ กลายเป็นฝันร้ายระดับซูเปอร์สตาร์! ห้าอันดับแรกของโลกไม่พอใจ เสี่ยวติง อยู่ห่างจากการคว้าแชมป์เพียงก้าวเดียว Snooker Masters ได้เริ่มขึ้นแล้วในฐานะที่เป็นงานที่ใหญ่เป็นอันดับสองในปี 2021 จึงได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย เนื่องจากเป็นหนึ่งในสามเหตุการณ์สำคัญ ผู้เล่นก็จริงจังมากเช่นกัน และในรายการ Masters

ครั้งนี้จีนมี Yan Bingtao และ Ding Junhui เข้าร่วม ในความเป็นจริง สำหรับปรมาจารย์กับสถานะล่าสุดของ Ding Junhui และ Yan Bingtao มันเป็นเรื่องยาก ที่จะคว้าแชมป์

แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่า คนสำคัญของ Masters จะไม่พอใจกัน! สนุ๊กเกอร์มาสเตอร์ประจำปีนี้เรียกได้ว่ากลายเป็นฝันร้าย ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ไปแล้ว และซูเปอร์สตาร์ทุกคน ก็ออกมาแล้ว

ที่มาแรงจริงติดท็อปไฟว์ของโลก ได้แก่

ความจริงแล้ว ในการจัดอันดับสนุ๊กเกอร์ ที่มาแรงจริงติดท็อปไฟว์ของโลก ได้แก่ Wilson, Trump, O’Sullivan, Robertson และ Selby แต่คราวนี้ ห้าอันดับแรกของโลกกลับไม่พอใจกัน ก่อนอื่นโรเบิร์ตสันอารมณ์เสียและหันไปมองโดย Yan Bingtao

วัยรุ่นชาวจีน ในขณะที่เราแสดงความยินดีกับ Yan Bingtao เรายังสามารถพูดได้ว่า Robertson ไม่ควรจริงๆ หลังจากคว้าแชมป์ Grand Prix แล้ว Robertson ก็เดินทางไปกลับอีกครั้ง ฉันไม่เข้าใจจริงๆ นี่เป็นครั้งแรก

สำหรับ Yan Bingtao ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันและเขาอยู่เบื้องหลัง 3-5 ครั้งกล่าวได้ว่าครั้งนี้ Yan Bingtao กำลังมุ่งมั่น!

นอกจากจะแพ้โรเบิร์ตสันแล้ว เซลบี ยังทำให้แม็กไกวร์ไม่พอใจด้วยเช่นกัน ด้วยวิธีนี้ห้าหรือสองคนที่ติดอันดับโลก ก็ไม่พอใจ วิลสัน เป็นผู้เล่นจับคู่ ดังนั้นเขาจึงเข้าสู่เกม ทรัมป์ถอนตัวออกจากเกม เนื่องจากเหตุผลทางกายภาพดังนั้น ห้าอันดับแรกของโลกคือ Rockets และ Wilson!

สำหรับ Ding ความหวังในการคว้าแชมป์ในครั้งนี้นั้นยิ่งใหญ่มาก กล่าวได้ว่าเขาห่างจากการชนะไปหนึ่งก้าว นั่นคือการเอาชนะ Rockets คู่ต่อสู้รอบแรกของเขาคือ O’Sullivan ที่ทรงพลังหากเขาสามารถเอาชนะ Osage ได้จริงๆ ลี่เหวินจากนั้น

Ding Junhui ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากเพราะมีศัตรูที่แข็งแกร่งอยู่เบื้องหลังน้อยลง และน้อยลงและยังช่วยจิตวิทยาของ Xiaoding ได้เป็นอย่างดีคู่ต่อสู้ที่เขาเพิ่งพ่ายแพ้ไป นั้นเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งจริงๆ ดังนั้น ขึ้นอยู่กับว่า Ding จะยืนหยัดได้หรือไม่! ข่าวสดใหม่ทุกวัน ข่าวกีฬาวันนี้