ufabet แนะนำเกม Dragon – Tiger ด้วยงบเพียง 100 บาท

ufabet

ufabet แนะนำเกม Dragon – Tiger ด้วยงบเพียง 100 บาท

ufabet สวัสดีค่ะ วันนี้ผู้เขียนขอแนะนำเว็บพนันออนไลน์ที่จะทำให้ท่านรวยได้ด้วยเงิน 100 บาท ซึ่งนั่นก็คือ ufabet ค่ะ ต้องเป็นเว็บนี้เท่านั้นนะคะ สำหรับยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ มีเงิน 100 บาท ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ว่าสามารถนำไปลงทุนได้ ซึ่งเป็นการลงทุนกับเว็บพนันออนไลน์ หรือจะเรียกว่าเล่นการพนันเพื่อหวังกำไรก็ได้ค่ะ

เมื่อพูดถึงการพนันมีความเสี่ยงอยู่แล้ว แต่ถ้าเรามีเทคนิคการเล่น Dragon – Tiger ความเสี่ยงที่ว่าก็จะน้อยลง ซึ่งแน่นอนค่ะ วันนี้ผู้เขียนมีสูตรที่จะทำให้ท่านมีกำไรจากเว็บพนัน เป็นการลงทุนที่มีอัตราผลตอบแทนมากกว่า 10 เท่านั้นแน่นอน ซึ่งจะมีวิธีการยังไงบ้าง ? มาดูข้อมูลกันค่ะ

ufabet

ufabet กับการเล่นเกมไพ่ Dragon – Tiger

เกมส์ไพ่ที่บ้านเราจะเรียกว่าเกมส์ไพ่ เสือ – มังกร หลายๆท่านอาจจะได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมาบ้างแล้ว วันนี้ผู้เขียนจะทำให้ต้นทุนน้อยๆเพียง 100 บาท ของท่านผู้เล่นที่มีอยู่เพิ่มพูนเป็นหลัก 1,000 บาท และหลัก 10,000 บาทในไม่ช้า ก็เพราะว่าเกมส์ Dragon – Tiger เป็นเกส์ไพ่ที่ใช้เวลาเล่นไม่นาน สามารถจบเกมส์ได้ไว รู้ผลแพ้ – ชนะ ได้ไม่เกิน 15 – 20 วินาที เกมส์ไพ่ชนิดนี้จึงได้รับความนิยมเป็นอันดับ Top Five ของบ้านเรา

การเดินพันของเกมส์นี้จะมีอยู่ 3 รูปแบบค่ะ คือ เดิมพันฝั่ง Dragon , เดิมพันฝั่ง Tiger และเดิมพันเสมอ ผลการแพ้หรือชนะของเกมส์ตัดสินกันที่ฝ่ายใดมีแต้มที่สูงกว่าฝ่ายนั้นเป็นผู้ชนะ การนับแต้มผลแพ้ชนะของเกมส์ A เท่ากับ 1 แต้ม , ตัวเลข 2 ถึง 10 เท่ากับตัวเลขหน้าไพ่ , ตัว J เท่ากับ 11 , ตัว Q เท่ากับ 12 และตัว K เท่ากับ 13 แต้ม

 

Dragon – Tiger กับงบ 100 บาท บนเว็บไซต์ufabet

วันนี้ผู้เขียนขอหยิบสูตรการเล่นแบบ Winning มาแนะนำให้ทุกๆท่านได้เล่นกันค่ะ เปลี่ยนเงิน 100 บาท ให้เป็นเงินหลัก 1,000 บาท ถึงหลัก 10,000 บาท อ่านดูเหมือนอาจจะดูโม้ไปบ้าง แต่มันทำได้จริงๆนะคะ เพราะว่าตัวผู้เขียนเองได้พิสูจน์มาแล้ว เพียงท่านชนะแค่ 1 ตาท่านก็สามารถคืนทุนได้ ดังนั้นท่านจะไม่ขาดทุนกับสูตรนี้ ซึ่งการใช้สูตรงบ 100 บาท มีขั้นตอนดังนี้ค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 แบ่งรอบในการเล่น Dragon – Tiger

เมื่อเราเลือกเว็บไซต์ที่สามารถวางเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 1 บาท เรานำงบของเรา 100 บาท มาแบ่งเป็น 20 ก้อน เท่ากับเราจะเล่นอยู่ 20 ครั้ง ตกครั้งละ 5 บาท ซึ่งเว็บไซต์ที่เราเลือก เป็นเว็บที่ไม่มีขั้นต่ำในการเล่น จึงไม่มีปัญหาเรื่องเงินน้อยค่ะ

ขั้นตอนที่ 2 สังเกต

การสังเกตคือการดูเค้าไพ่ให้เป็นค่ะ โดยขั้นตอนที่ 1 ก่อนที่เราจะวางเดิมพัน ต้องดูประวัติการเล่นของแต่ละตัวที่เราเล่นก่อนค่ะ ซึ่งเราสามารถดูได้จากแถบด้านล่างที่เป็นรูปกลมๆเล็กๆ จะมีสีกำกับอยู่ 3 สี สีน้ำแดง (Red) หมายถึง Dragon , สีน้ำเงิน (Blue) หมายถึง Tiger , สีเขียว (Green) หมายถึงเสมอ

การเรียงตัวของแต่ละสี ถ้าเกิดว่ามีการเรียงตัวหลายๆชั้น เช่นมีสีแดงติดต่อกัน 5 ครั้ง หมายถึงการออก Dragon ติดกัน 5 ครั้ง สลับด้วยน้ำเงิน 1 ครั้ง หมายถึงออก Tiger 1 ครั้ง ถ้ามีสีเขียวขีดทับ ( / ) คือครั้งนั้นเป็นไพ่เสมอ แต่เขาให้ยังไม่ได้เปลี่ยนนะคะ

ขั้นตอนที่ 3 กำหนดเงื่อนไขในการเล่น 1 ครั้ง

เมื่อผ่านการสังเกตเขาให้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นเรากำหนดเงื่อนไขในการเล่นค่ะ เราไม่จำเป็นต้องใช้เงื่อนไขเดิมทั้ง 20 รอบนะคะ แต่ละครั้งอาจจะเปลี่ยนเงื่อนไขก็ได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานการณ์เฉพาะหน้า ห้องที่เราจะเล่นเป็นอย่างไร และมีอัตราการออกซ้ำกี่ครั้งของห้องนี้ และออกบ่อยแค่ไหน เช่นชอบออกซ้ำ 4 ครั้ง , ชอบออกซ้ำ 5 ครั้ง หรือชอบออกซ้ำ 7 ครั้ง แล้วแต่ห้องด้วย

ขั้นตอนที่ 4 การแทงทบจนจบเงื่อนไข

เริ่มเล่นเกม Dragon – Tiger ด้วยการแทงข้างเดียวค่ะ ซึ่งเราจะแทงข้างเดียวแบบกำหนดเงื่อนไข เช่น แทง Dragon สีแดง 5 ครั้ง ด้วยเงินที่เราแบ่งไว้ครั้งละ 5 บาท

  • ครั้งที่ 1 แทง 5 บาท ชนะได้ 10 บาท
  • ครั้งที่ 2 แทง 10 บาท ชนะได้ 20 บาท
  • ครั้งที่ 3 แทง 20 บาท ชนะได้ 40 บาท
  • ครั้งที่ 4 แทง 40 บาท ชนะได้ 80 บาท
  • ครั้งที่ 5 แทน 80 บาท ชนะได้ 160 บาท

แทงจนครบ 5 ครั้งตามเงื่อน เท่ากับท่านผู้เล่นจะได้กำไรในครั้งนี้ 155 บาท เมื่อหักเงินทุน 5 บาท ซึ่งภายใน 20 ครั้ง แม้เราจะแทงถูกแค่ 1 ชุดเงื่อนไข ก็สามารถได้เงินหลายเท่าตัว เมื่อเรามองเขาให้เป็นไม่มีทางที่เราจะแทงถูกเพียงแค่ 1 ชุดแล้วค่ะ

หมายเหตุ

หากเราแพ้ตั้งแต่ครั้งที่ 2 ถือว่าจบ Set ทันทีนะคะ หรือว่าแพ้ในครั้งที่ 4 หรือครั้งที่ 5 ก็ถือว่าจบ Set เช่นกันค่ะ แต่ท่านผู้เล่นไม่ต้องเสียดายเงินไป ถึงมันจะมีจำนวนเงินเยอะเมื่อเราชนะให้ได้เห็นกัน แต่เอาจริงๆแล้วเราเสียเงินแค่เซตละ 5 บาทเองค่ะ ขอแนะนำ ข่าวสดใหม่ทุกวัน ข่าวกีฬาวันนี้